Tin tức

Tin tức
Hương vị cà phê trứng

17

01/2024

Hương vị cà phê trứng

Câu chuyện về cà phê trứng ở Việt Nam. Trứng là một thực phẩm giàu dinh dưỡng, dễ tìm, dễ có, dễ ăn. Các món ăn từ trứng thích hợp cho mọi lứa tuổi từ trẻ em đến người cao tuổi. Thời xa xưa kem, sữa là một thức ăn, thức uống xa xỉ với người Việt. Để làm đồ thay thế kem sữa người Việt chúng ta đã lấy lòng đỏ trứng gà đánh nóng lên làm kem, gọi là kem trứng. Vậy nên cà phê trứng chỉ là sự kết hợp giữa kem trứng và cà phê. Sự bất ngờ hoà hợp giữa cà phê và trứng tạo lên một thức uống khó cưỡng đối với nhiều người, nhất là khách nước ngoài khi tới Việt Nam. Họ rất thích thú vì sự kết hợp đơn giản mà lại bùng nổ hương vị. Cà phê trứng rất dễ làm, có thể làm tại nhà được, không có bí quyết gì cả. Cốt lõi vấn đề vẫn là trứng phải tươi, cà phê ngon. Tại Mpa Coffe cà phê trứng đặc biệt hơn ở chỗ, nguyên liệu trứng được nhập từ bà con miền Tây tươi sốt. Cà phê rang bằng công nghệ áp suất, xay tại chỗ, pha bằng máy áp suất chế tạo thủ công, đảm bảo cà phê có độ nóng nhất định. ( cà phê pha cho cà phê trứng phải nóng). Rắc một chút đậu tương rang áp suất sẽ giúp bạn loại bỏ mùi tanh của trứng. Tóm lại cà phê trứng chỉ là món cà phê bình thường với nguyên liệu hàng ngày bình thường chứ không có huyền bí gì. Bí quyết duy nhất chính là cách bạn pha cà phê sao cho nó luôn giữ nhiệt. Chào mừng các bạn đến Mpa Coffee và thưởng thức!
Xem thêm
Cà Phê Vintage Quận 3

12

01/2024

Cà Phê Vintage Quận 3

TP.Hồ Chí Minh - MPA Coffee, điểm đến cà phê độc đáo tại quận 3, vừa chính thức mở cửa, hứa hẹn mang lại cho thực khách một trải nghiệm đậm chất hoài cổ và kỷ niệm ngọt ngào. MPA Coffee, một không gian cà phê mới lạ, đặt chân tại trung tâm quận 3, đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của các tín đồ cà phê bởi không gian độc đáo và hương vị cà phê vintage đặc trưng.
Xem thêm
Hương vị cà phê ☕️

10

01/2024

Hương vị cà phê ☕️

Trải nghiệm 4 loại cà phê của Việt Nam tại Mpa Coffee Ở Việt Nam cà phê được trồng ở những tỉnh có độ cao hơn mực nước biển. Mỗi vùng đều có những điều kiện phù hợp để trồng cà phê khác nhau nên khó để nói ở đâu trồng cà phê ngon. Ngon hay không đều là cảm nhận của người uống cà phê. Với cá nhân tôi thì hạt Culi & Robusta nên mua ở Đăk Lắc, còn Moka-Arabica nên mua ở Cầu Đất, Đà Lạt. Ngoài ra Arabica Sơn La cũng rất ngon. Trước đây người Pháp từng mang cà phê đến Việt Nam để trồng. Sau đó chúng ta phát huy theo đặc tính của từng loại giống hạt để chọn vùng thổ nhưỡng thích hợp để trồng. Hiện nay cũng nhiều người thích uống cà phê nhập từ Ấn Độ hàng Robusta ngon. Từ Nam Mĩ có Arabica thơm ngon. Nhưng để uống cà phê ngon ngoài việc chọn hạt cà phê thì yếu tố then chốt vẫn là rang cà phê. Tại Mpa Coffee cà phê được rang bằng công nghệ áp suất, uống rất thơm ngon và không sốc. Tiếp đó là các dụng cụ pha chế phải chuẩn, phù hợp cho từng loại cà phê pha máy hay pha phin.
Xem thêm
Giá trị hạt cà phê rang áp suất

02

01/2024

Giá trị hạt cà phê rang áp suất

Cà phê rang áp suất là kiểu rang dùng áp suất hơi nóng làm chín hạt cà phê. Vì vậy cà phê chín rất đều và chuẩn nhiệt độ chín. Cà phê rang áp suất uống rất êm, dịu và tươi sốt. Tại Mpa Coffee các loại hạt cà phê của chúng tôi đều rang bằng áp suất. Bột cà phê được chứng nhận an toàn thực phẩm bởi SGS- trung tâm an toàn thực phẩm của châu Âu đánh giá về độ kiểm tra độc tố trong thực phẩm ăn uống. Mpa-coffee- niềm tin sức khoẻ!
Xem thêm
CÁCH PHA CÀ PHÊ PHIN NGON ĐẬM ĐÀ TRUYỀN THỐNG

02

01/2024

CÁCH PHA CÀ PHÊ PHIN NGON ĐẬM ĐÀ TRUYỀN THỐNG

Xem thêm
Trà sữa ô Long

02

01/2024

Trà sữa ô Long

Trà ô Long có nguồn gốc từ TQ, được biết đến ở VN những năm gần đây. Phần lớn giới trẻ rất hay uống loại trà này. Tại Mpa-coffee chúng tôi luôn tạo ra đa dạng đồ uống cho mọi lứa tuổi khác nhau. Để đặt Trà sữa Ô Long có thể tại quán, trên app. Trà ở đây được sao trà bằng công nghệ áp suất rất thơm ngon, kết hợp với các hương vị khác nhau để tạo ra một ly trà sữa Ô Long ngon, không sử dụng hóa chất, một trong các tiêu trí mà chúng tôi hướng tới vì sức khỏe cộng đồng.
Xem thêm
0 0
Zalo
Hotline